10 เพลงฮิตติดลมบนโดย toptenthailand ประจำเดือน กันยายน 2556

update :18/11/2013 18:55
views : 2130
ที่มา : toptenthailand
หากใครที่ฟังเพลงในช่วงนี้บ่อยๆ ก็จะพบว่ามีเพลงที่ทยอยกันออกมาใหม่อย่างเนืองแน่น แต่เพลงที่เปิดบ่อยๆ กลับเป็นเพลงที่ออมากสักพัก หรือไม่ก็เป็นเพลงที่ออกมานานแล้วพอสมควร ทีมงาน toptenthailand ก็เลยถือโอกาสรวบรวมมาให้ชมกันในหัวข้อ 10 เพลงฮิตติดลมบนโดย toptenthailand ประจำเดือน กันยายน 2556
10. พูดไม่ค่อยถูก
ถือเป็นการกลับมาติดลมอีกครั้งสำหรับ Abnormal จากพูดไม่ค่อยเก่งก็กลายมาเป็น พูดไม่ค่อยถูก และกระแสตอบรับก็ทำให้เพลงนี้ติดลมบนอย่างไม่ยากเย็นนัก
9. กี่พรุ่งนี้
เพลงติดลมบนจากศิลปินหัวมันอย่าง "POTATO" ที่หากใครเคยได้ดูเอ็มแล้วฟังเพลงไปด้วยรับรองว่า "ร้อง" แน่นอนครับ เพราะทำให้เราอินกับเพลงได้อย่างไม่รู้ตัว จึงไม่แปลกที่มันจะฮิตติดลมบนเช่นนี้
8. แตกต่างเหมือนกัน
หนึ่งในเพลงที่สะท้อนชีวิตสังคม และเป็นอีกเพลงที่ฟังสนุก ด้วยทำนองที่ไม่เหมือนใคร ฟังแล้วอาจจะเผลอโยกได้ง่ายๆ เลยทีเดียว
7. ไม่บอกเธอ
เป็นเพลงที่วัยรุ่นยุคนี้ไม่รู้จักไม่ได้แน่ๆ เพราะเป็นเพลงจากซีรีย์ไทยอันโด่งดังอย่าง "Hormones" วัยว้าวุ่น เป็นเพลงที่ฟังสนุก จึงไม่แปลกที่มันจะฮิตติดลมบนแบบนี้
6. เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย
ถือเป็นเพลงเศร้าที่ได้ศิลปินเสียงทรงพลังอย่าง "อ๊อฟ ปองศักดิ์" ที่ร้องได้ถึงอารมณ์เพราะเอาชีวิตจริงของออฟเองมาร้อง ทำให้คนฟังยิ่งอินเข้าไปใหญ่ เชื่อเถอะว่าในหนึ่งวันคุณต้องได้ฟังมากกว่า 2 ครั้งแน่นอน
5. อยากให้เธอได้ยินหัวใจ
เป็นผลงานเพลงของ Yes'sir Days ที่ได้สาวเสียดีจากเวที The Voice อย่าง ฟิล์ม บงกช มาฟิตเจอริ่ง ซึ่งทำให้เพลงลงตัวขึ้นมากซึ่งทั้ง 2 คนมีพลังเสียงและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ดึงอารมณ์ของฟังร่วมได้เป็นอย่างดี
4. ลมเปลี่ยนทิศ
อีกเพลงที่ทำให้หลายคน “น้ำตานอง” มาแล้ว โดยเฉพาะคนที่ “อกหัก” มาหมาด มันจึงเป็นเพลงที่หลายคนเลือกที่จะฟังเพื่อ “ทำใจ” ซึ่งทุกครั้งที่ฟังเพลง ก็จะมีเพลงนี้เข้ามาในหูเสมอ
3. ระหว่างที่รอเขา
เพลงเพราะที่ฟังสบายของ “ป๊อบ ปองกูล” ซึ่งมีเสียงที่เป็นเอกลักณ์ และฟังสบายอยู่แล้ว แถมยังได้เสียงที่ทรงพลังอย่าง “ธีร์ ไชยเดช” มาช่วยทำให้เพลงน่าฟังขึ้นอีกมาก ทุกครั้งที่เปิดวิทยุยังไงก็ต้องได้ฟังเพลงนี้สักรอบ
2. อาย
เชื่อว่าในชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเพลง “อาย” แน่นอน เปิดวิทยุวันไหน หากไม่ได้ยิน “อ๊าอิยาอิยา อ๊าอิยาอิยา” ร้องตามกันได้ทั้งประเทศแน่นอน ศิลปินคนร้องไม่บอกก็รู้กันทั้งประเทศ นั้นก็คือ “สิงโต นำโชค”
1. กะทันหัน
เพลงที่เปิดฟังจนติดหู เอาออกจากหัวไปไม่ได้ เป็นเพลงทำนองฟังสบายๆ และใครที่มีความรักสามารถอินไปตามกับเพลงได้อย่างง่ายดาย ไม่แปลกที่จะมีแต่คนขอเพลงนี้ในทุกๆ คลื่น ติดต่อกัน กะทันหันเป็นเพลงของ กลุ่มศิลปิน Project Love Pill 2 by Fongbeer

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น