10 อันดับ ที่เห็นแล้วต้องร้อง “อี๋”

update :18/11/2013 16:28
views : 3287
ที่มา : toptenthailand
ขอนำเสนอสิ่งที่คุณทั้งหลายจะต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน ที่คุณจะเห็น หรือไม่เห็นนั้นอาจจะทำให้คุณถึงกับต้องร้อง "อี๋"
10. คางคก
สัตว์ตัวนี้เป็นคางคกที่แสนน่ารังเกียจ มีเมือกเหนียวๆ ร้องเสียงแปลกๆ แลบลิ้นยาวๆ กินแมลง อูย แค่คิดก็ขนลุกแล้ว คงไม่มีใครหรอกนะคะที่จะชอบมัน
9. เลือด
เลือด บางคนอาจกลัวหรือบางคนไม่กลัว แต่ถ้าเป็นคนที่กลัวคงทำให้ร้อง “อี๋” ได้นะคะ
8. หมูป่าฮอร์ทฮ็อก
หมูป่า ด้วยหน้าตาที่กลัวแถมยังเป็นสัตว์ที่ออกแนวประหลาดคงไม่มีใครอยากสัมผัสแน่นอนค่ะ
7. แมลงสาบ
เราคงพบเห็นได้ทั่วไปค่ะสำหรับเจ้าแมลงสาบตัวดี ที่ชอบมาให้เราพบเห็นกันอยู่บ่อยๆ และเป็นแหล่งก่อให้เกิดเชื้อโรคอย่างยิ่ง เพราะแมลงเป็นสัตว์ที่สกปรก ทำให้คุณ ๆ ทั้งหลายสามารถที่จะอุทานคำว่า อี๋ ออกมาได้เลยในทีเดียว
6. บล๊อบฟิช
หน้าตาของ "บล็อบฟิช" บ่งบอกความรู้สึกที่ได้เสียงโหวตเป็น "ปลาน่าเกลียดที่สุด" ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าเจ้าปลาน้ำลึกชนิดนี้อาจจะไม่ได้รู้สึกหรือรับรู้กิจกรรมที่มนุษย์กำลังทำอยู่
5. พยาธิไส้เดือน
ถ้ามองจากรูปภาพแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้คุณถึงกับอาเจียนได้เลยในทีเดียวแหละค่ะ นั่นก็คือ เจ้าตัวพยาธิไส้เดือน คุณคงไม่เชื่อกันล่ะสิว่าเจ้าตัวนี้สามารถอยู่ในร่างกายของมนุษย์เราได้
4. อาเจียน
เป็นอีกทางหนึ่งที่เราไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงที่จะไม่พบเห็นได้ เราจึงต้องเจออยู่เป็นประจำ เวลาที่เราพบเห็นจึงทำให้เราถึงกับต้องเบือนหน้าหนีแน่นอนค่ะ
3. หนอน
ในเรื่องของ “หนอน” ไม่มีคนไหนหลอกที่จะไม่รู้จักเจ้าตัวนี้ หนอนนั้นมีหลายชนิด มี่ทั้งที่รับประทานได้ และรับประทานไม่ได้ ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบเจ้าตัวนี้ เวลาที่คุณพบเจอ จะทำให้คุณต้องส่งเสียงอุทานออกมาในทันที
2. ขยะ
ขยะเป็นสิ่งที่เราพบเจอได้มากที่สุด อาจจะมีขยะทั้งที่แบบส่งกินเหม็นและไม่เหม็น ซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเรามาก ดังนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ที่คุณจะกล้าสูดดมหรือจับต้องได้
1. อุจจาระ
นับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มนุษย์เราจะต้องพบเจออยู่ในชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่มีทางเป็นไปได้ ที่คนเราจะไม่รังเกียจมัน ซึ่งเราไม่มีทางหนีพ้นไปจากสิ่งนี้ได้แน่นอนค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น