10 อันดับน้ำอัดลมที่คนไทยชอบทาน

update :18/11/2013 16:08
views : 4553
ที่มา : www.toptenthailand.com
ปัจจุบันบ้านเรามีน้ำดื่มมากมายขายทั่วประเทศ ทั้งมีประโยชน์และไม่มีประโยชน์ และมีเครื่องดื่มอย่างหนึ่งที่หลายคนชอบทานนั้นคือพวกน้ำอัดลม ทีมงาน toptenthailand เราอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ชอบทานน้ำอัดลมอะไรกัน จากการสอบถาม 200 คน มาดูกันเลยคะ
10. น้ำอัดลมโบราณ
ถ้าพูดถึงน้ำอัดลมชนิดนี้ เด็กสมัยใหม่คงจะไม่ค่อยรู้จัก เป็นน้ำอัดลมที่ทำมาจากผลไม้นั้นเองคะ แต่ในปัจจุบันไม่ค่อยไม่รับความนิยม เพราะว่ามันไม่ซ่าเหมือนน้ำอัดลมสมัยใหม่นั้นเอง
9. กระทิงแดงโคล่า
อาจจะไม่ค่อยนิยมเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีคนหาซื้อมารับประทาน เพราะบอกว่ารสชาติหวานๆ จะมีขายในต่างจังหวัด ส่วนใหญ่
8. เอสโคล่า
เอส เป็นน้ำอัดลมใหม่ล่าสุดที่ออกตัวมาใหม่ แต่ก็กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย
7. มิรินด้า
จะเหมือนกับแฟนต้า คือ มีหลากหลายรสชาติ มีเพิ่มมาเรื่อยๆ เพื่อความต้องการของคนบริโภค ทั้งสีสัดสดใส
6. บิ๊กโคล่า
บิ๊กโคล่านิยมกันมากในต่างจัดหวัด เพราะมีรสชาติที่หวาน เด็กๆ จะชอบทานกันมาก จึงไม่แปลกที่จะขายดี
5. เซเว่นอัพ
เป็นเครื่องดื่มมีลักษณะคล้ายๆ สไปรท์ นิยมๆ พอกับ สไปรท์ เป็นอีกน้ำที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป
4. แฟนต้า
น้ำหลากสี มีมาใหม่เรื่อยๆ ให้เราเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส้ม เขียว แดง บลู แล้วแต่คนชอบ เพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบกินมากขึ้น
3. สไปรท์
น้ำสีใส รสชาติหวานๆ หลายคนชอบทานเนื่องจากสีที่ดูเหมือนน้ำเปล่าและดูน่าทานกว่าน้ำดำ
2. โค้ก
เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน โค้กพยายามดีดตัวเพื่อให้คนนิยม โดยเฉพาะปัจจุบันมีการทำแบร์นใหม่ให้แปลก โดยพิมพ์ชื่อไว้ที่ตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คนสนใจมากขึ้น
1. เป็ปซี่
เป็นที่นิยมพอกับโค้ก แต่ก็ยังนิยมเป๊บซี่มากกว่าเพราะคนส่วนใหญ่บอกว่ารสชาติดีกว่า ทีมงาน toptenthailand ก็ชอบทานเหมือนกันเพราะความซ่าและสดชื่นกินเวลาร้อนๆ จะดีมากเลย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น