10 ผู้ชายไทยในสเปคของผู้หญิง

update :18/11/2013 16:07
views : 3292
ที่มา : toptenthailand
สาว ๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียมก็อยากจะมีหนุ่มในฝันหรือเจ้าชายรูปงามกันทั้งนั้นล่ะ แต่เอ...หนุ่มในฝันของพวกผู้หญิงเป็นอย่างไรกันนะ ถึงทำให้พวกเธอคลั่งไคล้และเพ้อฝันถึงอยู่บ่อย ๆ ทางเราก็ไม่รอช้าจัดหนุ่ม ๆ และลักษณะนิสัยของ หนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ ไม่ว่ารุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต้องมีเผลอแอบกรี๊ดหรือหวั่นไหวมาฝากกัน ลองไปดูกันเลยเจ้าคะ
10. ผู้ชายโรแมนติก

จะมีสาวสักกี่คนที่ต้านทานผู้ชายโรแมนติกไหว แหม่...ก็เล่นให้ดอกไม้ ช็อกโกแลต พาไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน จ้องตากันเบา ๆ เพื่อสื่อความในใจ บอกรักบอกคิดถึงกันทุกวัน ใครจะไม่หลงหัวปักหัวปำบ้างล่ะ
9. การงานเริด

ทำงานเก่ง ตำแหน่งงานที่ดีหรือประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แบบนี้ใครจะไม่สนล่ะ เพราะว่ามันบ่งบอกถึงความมั่นคงทางด้านการเงิน ซึ่งผู้หญิงทุกคนถ้าเลือกได้ก็อยากมีครอบครัวที่มั่นคงเพียบพร้อม ไม่ขัดสน...จริงไหมล่ะจ๊ะ
8. มีรสนิยมดี
รสนิยมดีนั้นไม่ได้หมายความว่าจะต้องใช้ของแบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้านะจ๊ะ แต่ว่ารู้จักเลือกสรรสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง พอใส่ออกมาแล้วดูดี แบบนี้ยังไงล่ะผู้หญิงถึงได้หลงเสน่ห์เข้าเต็ม ๆ เลย
7. ลึกลับน่าค้นหา
โดยธรรมชาติของคนเรานั้นชอบที่จะค้นหาสิ่งที่ยังไม่รู้ ก็แหม...อะไรที่ได้มาง่าย ๆ มันไม่ตื่นเต้น ผู้ชายที่น่าค้นหาจึงเป็นอีกประเภทหนึ่งที่ผู้หญิงช๊อบชอบ
6. หุ่นล่ำแบบนักกีฬา
จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่ไม่ชอบหุ่นล่ำบึก กล้ามเป็นมัด ๆ ผู้ชายที่มีรูปร่างสวยงามน่ามองเช่นนี้ แสดงว่าเป็นคนรักสุขภาพ รู้จักดูแลตัวเองเป็นอย่างดี โดยการออกกำลังกายสม่ำเสมอ จึงมีร่างกายแข็งแรงและปกป้องผู้หญิงอย่างเรา ๆ ได้
5. เป็นตัวของตัวเอง
คนที่มีความมั่นใจและภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น กล้าคิด กล้าแสดงออก กล้าที่จะแตกต่าง ยึดมั่นในความคิดของตัวเอง ผู้ชายประเภทนี้ผู้หญิงก็ใฝ่ฝันอยากได้มาเป็นแฟนกันนะ
4. มารยาทงาม
ผู้ชายที่ไม่กระโชกโฮกฮาก สุภาพเรียบร้อย สุขุม พูดจาไพเราะอ่อนโยน สาว ๆ ที่ไหนก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้นแหละ เพราะเธอรู้สึกว่าเขาต้องดูแลและทะนุถนอมเป็นอย่างดีแน่ ๆ
3. เป็นคนซื่อ ๆ
เป็นผู้ชายที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม มีนิสัยตรง ๆ คิดอย่างไรก็พูดออกมาอย่างนั้น ดูเหมือนไม่ค่อยทันคนบางครั้ง ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ผู้หญิงจะรู้สึกชอบ เพราะว่าดูน่ารักและไม่มีพิษมีภัยอะไร
2. เอาอกเอาใจ ขี้อ้อน
ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกนะที่ไม่เผลอใจให้กับหนุ่มที่เอาใจใส่ ดูแล เทคแคร์ ใส่ใจแม้แต่เรื่องเล็กน้อย เช่น คอยเปิดประตูรถให้ ดึงเก้าอี้ให้นั่ง บวกกับความขี้อ้อนพอประมาณ มันทำให้สาว ๆ รู้สึกว่าเธอเป็นคนสำคัญของเขา แบบนี้แล้วใครจะไม่รักได้ล่ะ
1. มีอารมณ์ขัน

เวลาถามผู้หญิงว่าชอบผู้ชายแบบไหน คำตอบที่ได้นอกจากสูงยาวเข่าดี ขาวตี๋ แล้วพวกเธอมักตอบว่า 'ชอบคนอารมณ์ดี ตลก เพราะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข' นี่คือเหตุผลหลักที่ทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักผู้ชายรวยอารมณ์ เขาสามารถทำให้เธอหัวเราะร่าหรือมีรอยยิ้มหวาน ๆ บนใบหน้าได้ตลอดเวลา ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา อยากอยู่ใกล้ อยากคุยด้วย ถึงแม้ว่าหน้าตาอาจจะไม่หล่อขั้นเทพ แต่ก็พิชิตหัวใจของสาว ๆ ได้อย่างง่ายดาย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น