10 อันดับ บิกินีที่ผู้หญิงชอบใส่

update :18/11/2013 15:21
views : 5839
ที่มา : เครดิต : แจ๋วจัดไป , แหล่งที่มา : toptenthailand
เรามาดูกันสิคะว่าสีโปรดที่คุณสาว ๆ ชอบใส่นั้นบ่งบอกนิสัยของตัวเรายังไง โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง ว่าจะสามารถสะท้อนนิสัยของเราได้อย่างไร จากสีบิกินีที่เราชอบ.......
10. ขาว
สีที่บริสุทธิ์ จะคุยเรื่องเซ็กส์ตรงๆ ไม่ได้นะคะ อีกทั้งคนที่ใส่ชุดชั้นในสีนี้จะยอมเปลือยกาย ก็ต่อเมื่อต้องมีผ้าคลุมเท่านั้น สาวๆประเภทนี้ไม่นิยมเรื่องเซ็กส์แบบแผลงๆ หรอกค่ะ
9. สีน้ำเงิน
เป็นคนที่มีเซ็กส์ที่นุ่มนวลมาก จะเข้าใจความต้องการของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ดีใจกับคุณด้วยนะคะ ที่เขาสามารถทำให้คุณมีความสุขได้โดยที่ไม่ต้องร้องขอ
8. สีชมพู
ใครที่สวมชุดชั้นในสีนี้เขาว่าเป็นคนเจ้าชู้มากเลยนะคะ เวลาที่อยู่บนเตียง เขาจะหยอกล้อคุณให้ตายใจ ก่อนที่จะตะครุบคุณในที่สุด
7. สีส้ม
น่าแปลกอยู่ว่าใครหนอที่จะกล้าใส่ชุดชั้นในสีส้มนี้ เพราะมันแปร๊ดซะขนาดนั้น แต่คนที่ใส่ชุดชั้นในสีนี้ เค้าจะมีพรสวรรค์ในการเล้าโลมค่ะ คุณอาจจะเหนื่อยนิดนึง เพราะแต่ละขั้นตอนนั้นจะกินเวลานานมาก
6. สีเขียว
จะทำตัวอาโนเนะ แต่ที่จริงแล้วเป็นเหมือนหมาป่า ที่กำลังจ้องเขมือบลูกแกะอย่างคุณอยู่ แต่นั่นก็สามารถทำให้รสชาติเซ็กส์ของคุณ สนุกสนานและอิ่มเอมได้ตลอดเวลาค่ะ
5. สีม่วง
ม่วง เป็นสีที่บ่งบอกถึงผู้หญิงที่ ที่มีอารมณ์เซ็กส์แทบจะทุกเวลาก็ว่าได้ ยิ่งเวลาอยู่บนเตียง จะเล้าโลมจนคู่นอนเคลิ้มไปกับคุณจนไม่อยากจะไปไหนเลยละค่ะ
4. สีจัดจ้าน,ลวดลาย
แค่ได้ยินชื่อสีก็พอเดากันได้นะค่ะว่า สีนี้ไม่แพ้สีอื่น ๆ ที่กล่าวมาเลย แถมคนที่ชอบสีนี้จะชอบอะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา อีกด้วย
3. แดง
ช่างตรงข้ามกับสาวที่นิยมชุดชั้นในสีขาวซะจริงเชียว ก็สาวที่ชอบชุดชั้นในสีแดงเพลิงนี้น่ะเป็นสาวที่มั่นอกมั่นใจมาก ๆ คล้าย ๆ กับไม่ยอมให้คู่รักทำฝ่ายเดียวแต่คนที่ชอบสีนี้จะเป็นผู้ทำให้รับรองไม่มีเบื่อกันเลย
2. สีเหลือง
จะเป็นคนที่เกรงใจคู่รักมากที่สุด มักจะชอบ รับมากกว่า รุก และที่น่าแปลก ก็คือ…เขาบอกว่าคนที่ชอบใส่กางเกงชั้นในสีนี้จะเป็นพวกที่ชอบไม้ ป่าเดียวกันด้วยล่ะค่ะ
1. ดำ
ลึกลับน่าค้นหา เรื่องของเซ็กส์ที่คาดเดาไม่ถูก เพราะบางทีก็ชอบความรุนแรง บางเวลาก็อยากอ่อนโยน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น