10 อันดับสุดยอดคลินิกผิวหนังยอดนิยม ประจำปี 2556

update :18/11/2013 14:57
views : 2968
ที่มา : toptenthailand
ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ในปี 2538 ซึ่งนับถึงเวลานี้ก็เป็นเวลากว่า 18 ปี ซึ่งที่นี่ถือว่าได้คุณภาพระดับสากล แถม “จากผลการจัดอันดับล่าสุด Apex Profound Beauty ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ทางด้าน Thermage Expertise จากการจัดลำดับทั่วโลก” ถือว่าสุดยอดมากๆ ไม่ว่าคุณต้องการจะปรนนิบัติผิวสวย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับเนียนใสไร้ริ้วรอย หรือกระชับสัดส่วน เชื่อว่าลูกค้าที่มาใช้บริการ Apex จะไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยความแรง และบริการที่ยอดเยี่ยมทำให้ขึ้นจากอันดับที่ 5 มาอยู่ที่อันดับที่ 1 ได้อย่างไม่ยากเย็น

เรื่องความสวย ความงาม เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับ "ผู้หญิง" อยู่แล้ว และปัจจุบันสถาบันเสริมความงามก็ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด มีทั้งดีและไม่ดี แต่วันนี้ทีมงาน toptenthailand ได้รวบรวมมาให้ท่านแล้วในหัวข้อ 10 อันดับสุดยอดคลินิกผิวหนังยอดนิยม ประจำปี 2556

การรวบรวมเเละจัดอันดับในหัวข้อ 10 อันดับสุดยอดคลินิกผิวหนังยอดนิยม ประจำปี 2556 เป็นการจัดอันดับอย่างไม่เป็นทางการ โดยกลุ่มอาสาสมัครของ toptenthailand จากสาวๆ ทุกวัยที่เป็นคนรักสวยรักงาม โดย ทาง toptenthailand มิได้มีเจตนาชี้นำด้วยข้อมูลนี้เเต่อย่างไร
10. Immagini
เป็นอีกหนึ่งที่ที่เจ้าของเป็นดาราหน้าคุ้นอย่าง “เก๋ ชลดา” ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมเป็นกันเอง และราคาที่เหมาะสม (ต้องบอกว่าออกแนวถูกด้วย) และอุปกรณ์ที่ทันสมัยไม่แพ้ที่อื่น แซงคู่แข่งอื่นๆ เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 10 ของเราได้อย่างสบาย
9. Meko

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี Meko คลินิก เป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับแถวหน้าของแวดวงความงามเมืองไทย โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณ รวมไปถึงศัลยกรรมความงาม ประกอบกับคุณภาพที่ไม่แพ้ที่อื่น จึงทำให้ Meko ยังคงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของผู้รักผิวพรรณ ขึ้นจากอันดับที่ 10 ปีที่แล้ว มาอยู่ที่อันดับที่ 9 ในปีนี้
8. โตโก
โตไกคลินิกให้บริการด้านศัลยกรรมความงามโดยแพทย์ผู้ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี และได้มีนำเทคนิคใหม่และความทันสมัยทางการแพทย์มาใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้ผู้รับบริการ กระโดดเข้ามาที่อันดับที่ 8 เมื่อปีที่แล้วไม่ติดอันดับ เรียกว่าที่นี้ใครไปแล้ว “จบ” เกือบทุกราย
7. DNA Clinique
ศูนย์ความงามครบวงจรแห่งเดียวที่ผสานศาสตร์ความงามแห่งการยกกระชับผิว ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีแห่งความงามที่เหนือระดับจากประเทศโปแลนด์ พร้อมด้วยความงามอย่างลงตัวด้วยเซลล์บำบัด ขึ้นจากอันดับที่ 9 ปีที่แล้ว มาอยู่ที่อันดับที่ 7 ในปีนี้
6. Morphosis Clinique
ถือเป็นคลินิกที่บรรยากาศดีอีกแห่ง ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป เรียกว่าสมราคาบรรยากาศ และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าไม่แพ้ที่อื่น เหมาะแก่คนเมืองเป็นที่สุด รั้งในอันดับเดิมจากปีที่แล้วที่อยู่ในอันดับ 6 ปีนี้ก็เช่นกัน
5. S Medical Spa
S Medical Spa เกิดจากการหล่อหลอมประสบการณ์กว่า 20 ปีของแพทย์หญิงพักตร์พิไล ทวีสิน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging (ต่อต้านความแก่นั้นแหละ) ที่นี่ไม่ได้มีชื่อเสียงแต่เพียงในประเทศ แต่ในต่างประเทศก็มีชื่อเสียงไม่น้อยเลยทีเดียว และด้วยการลงทุนกว่า 300 ล้านบาท ทำให้เทคโนโลยีที่นี่ล้ำหน้าไม่แพ้ใคร ตกจากอันดับที่ 4 ปีที่แล้ว มาอยู่ในอันดับที่ 5 ปีนี้
4. Medivisage Clinique
เผื่อใครยังไม่รู้ว่า Medivisage Clinique เจ้าของคือนางเอกสาวหน้าคุ้น “แป้ง-อรจิรา” ที่นี่เขาเชี่ยวชาญในเรื่องของการยกกระชับ ปรับรูปใบหน้า แถมที่นี่ยังดูแลไปถึงเรื่องอาหารการกินด้วย โดยการจัดเมนูอาหาร “ไดเอท” คุณภาพระดับพรีเมี่ยม รสชาติอร่อย ขนาดที่บรรดา “เซเลบ” มาที่นี่แบบไม่ขาดสาย ขึ้นมาจากอันดับที่ 7 เมื่อปีที่แล้ว เข้ามาอยู่อันดับที่ 4 ในปีล่าสุด
3. Genesis Skin
“คลินิกเพื่อผิวพรรณสุดเก๋ใจกลางมหานคร” เรียกว่าเป็นคอนเซ็ปต์ของที่นี่ไปเสียแล้ว ทั้งความล้ำสมัยของเทคโนโลยี แต่พื้นที่กลับแต่งในแนว “Art Gallery” เป็นความต่างที่ลงตัวอย่างบอกไม่ถูก แถมลูกค้าที่นี่ก็คับคั่งไม่ใช่เพียงแค่ชาวไทย แต่ชาวต่างชาติก็ยังแวะเวียนมาไม่ขาดสาย คงบ่งบอกถึงคุณภาพได้อย่างดี โดย Genesis Skin ลงจากอันดับที่ 2 จากปีที่แล้ว มาอยู่ที่อันดับ 3 ในปีล่าสุด
2. โรงพยาบาลผิวหนังอโศก
หากจะพูดถึงย่าน “อโศก” หลายคนก็จะนึกถึงห้างดัง 2 ห้างที่ตั้งชนกัน แต่สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามแล้วละก็ “โรงพยาบาลผิวหนังอโศก” ถือเป็นสัญลักษณ์ของย่านนี้ไปแล้ว ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย ความสะอาด และโอ่โถงตามมาตรฐานโรงพยาบาลเอกชน รวมทั้งที่จอดรถในตัวไว้บริการลูกค้า ความสะดวกสบายเหล่านี้แหละที่ทำให้ลูกค้าเลือกใช้บริการที่นี่ เกิดการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย พลาดอันดับที่ 1 ปีที่แล้ว ลงมาอยู่ที่ 2 อย่างน่าเสียดาย
1. Apex
ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ในปี 2538 ซึ่งนับถึงเวลานี้ก็เป็นเวลากว่า 18 ปี ซึ่งที่นี่ถือว่าได้คุณภาพระดับสากล แถม “จากผลการจัดอันดับล่าสุด Apex Profound Beauty ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ทางด้าน Thermage Expertise จากการจัดลำดับทั่วโลก” ถือว่าสุดยอดมากๆ ไม่ว่าคุณต้องการจะปรนนิบัติผิวสวย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับเนียนใสไร้ริ้วรอย หรือกระชับสัดส่วน เชื่อว่าลูกค้าที่มาใช้บริการ Apex จะไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยความแรง และบริการที่ยอดเยี่ยมทำให้ขึ้นจากอันดับที่ 5 มาอยู่ที่อันดับที่ 1 ได้อย่างไม่ยากเย็น

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น