10 อาการของคนเริ่มมีรักที่มีความสุข

update :15/11/2013 14:51
views : 4085
ที่มา : www.toptenthailand.com
ต้องขอกำกับว่ามีความสุขด้วยนะคะ เพราะหลายคนที่เห็นคงแอบคิดในใจทำไมเรามีความรักถึงไม่มีความสุขเลย สำหรับหัวข้อวันนี้ก็คือ 10 อาการของคนเริ่มมีรัก ที่มีความสุข คำว่าเริ่มมีก็ต้องมีความสุขทุกคนแล้วอาการแบบไหนที่เรียกว่าเริ่มมีรัก ลองเข้ามาดูกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ
10. เม่อลอยไม่มีสติ
เรียกได้ว่าเพ้อเลยค่ะ สำหรับอาการเม่อลอยแบบนี้ หากเพื่อนคุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ขอแนะนำว่าให้ดูแลดีๆ ถึงแม้ว่าเพื่อนเราเค้าจะเห็นเราเป็นอากาศก็ตาม
9. เกิดอาการรักสวยรักงาม
มีความรักทั้งทีขอสวยบ้างเป็นธรรมดาของสาวๆ ทั้งหลาย เพราะต้องให้เค้าประทับใจในการเจอกันแต่ละวัน คงไม่มีใครออกไปแบบโทรมๆ เพื่อเจอกับคนที่เรารัก เว้นแต่ว่าจะคบกันมาอย่างยาวนาน
8. ปากอยากจะพูด แต่สมองมันไม่ยอมสั่งให้พูด
อาการแบบนี้เห็นได้บ่อย สาเหตุคงเพราะเพิ่งตกลงกันเป็นแฟนจึงไม่ค่อยกล้าพูดสักเท่าไหร่ แต่หากอยู่ด้วยกันนานไปคงพูดแบบไม่คิดด้วยซ้ำ
7. เบื่อเพื่อนๆเพราะอยากอยู่กับแฟนสองต่อสอง
ข้าวใหม่ปลามันคำนี้ใช้กับบุคคลที่เพิ่งแต่งงาน แต่คำนี้ในสมัยนี้คงใช้กับคู่รักที่เพิ่งจะเริ่มคบกัน จะมีอาการเบื่อเพื่อนไปโดยอัตโนมัติ เพราะต้องใช้เวลาทั้งหมดอยู่กับแฟน ด้วยข้ออ้างอย่างเด็กๆ ที่ว่า เพื่อนอยู่ด้วยกันทุกวันแล้ว ขออยู่กับแฟนบ้างเถอะ
6. เกิดอาการเบื่อๆ เมื่อไม่ได้เจอหน้า
คู่รักที่เริ่มรักกันใหม่ๆ นั้น ย่อมอยากเจอหน้ากันทุกวัน จึงไม่แปลกหากคนใดคนหนึ่งหายไปจะมีอาการเบื่อหน่ายชีวิตขึ้นมาบ้าง
5. เวลาอยู่ด้วยกันไม่เหมือนคุยในโทรศัพท์
เวลาที่อยู่ด้วยกันจะไม่เหมือนคุยในโทรศัพท์เพราะอาการชนิดนี้เกิดขึ้นจากความเขินอาย ซึ่งโดยทั่วไปหากเริ่มปิ๊งกันใหม่ๆ จะเป็นกันทุกคน
4. เวลาเจอหน้าแบบว่าตัวแข็งไปหมด
เป็นอาการเกร็งที่ไม่ทราบว่าจะพูดอะไรออกไปดี เพราะมัวแต่เขิน ทั้งๆ ที่ก่อนเจอหน้าเค้าเราแบมีคำพูดไว้มากมายแบบที่ว่าคุยไป 3 วันก็ไม่จบไม่สิ้น
3. ชอบไปทำอะไรใกล้ๆ คนๆ นั้น
คนทุกคนอยากอยู่ใกล้ชิดกับคนที่เราชอบทั้งนั้น คงไม่แปลกอะไรหากเราชอบไปทำกิจกรรมหลายๆ อย่างใกล้กับชายหนุ่มในฝันของเรา
2. หงุดหงิดเวลาคนนั้นไม่อยู่ ไม่มาเรียนหรือไปกับใคร
เค้าเรียกว่าอาการแอบหึง คงเพราะเค้าเป็นคนที่เราให้ความสำคัญ วันหนึ่งเค้าหายไปก็เป็นธรรมดาที่เราจะแอบมีอาหารเป็นห่วงเล็กๆ น้อยๆ แต่พองาม
1. ได้คุยกับเค้าก็มีความสุขแบบว่าอยู่คนเดียวก้อยิ้มได้
อาการที่เริ่มขึ้นแบบนี้แสดงว่าคุณต้องแอบปลื้มใครสักคนอยู่เป็นแน่ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่สวยงามอีกวิธีหนึ่งเลยค่ะ แต่หากเค้าไม่ชอบคุณก็อย่าเพิ่งน้อยใจนะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น