10 อันดับรองเท้าสุดแปลก

update :15/11/2013 12:22
views : 3774
ที่มา : แจ่วจัดไป
รองเท้าแฟชั่น ในยุคนี้ เริ่มมีรูปร่างที่แปลกและเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย ทุกท่านอาจจะเคยเห็นรองเท้าที่เป็นแบบธรรมดาที่หลายๆ คนใส่กัน แต่นำมาให้ดูเป็นรองเท้าแปลก แต่เป็นรองเท้าที่หลายท่านอาจยังไม่เคยเห็น หรืออาจจะเห็นเป็นครั้งแรก จะเป็นยังไงไปดูกันค่ะ
10. รองเท้าทรงกระต่าย
รองเท้ากระต่าย อันนี้ค่อยดูน่ารักขึ้นหน่อย ดูคิขุอาโนเนะหน่อย ผู้ใหญ่ใส่ได้ เด็กก็ใส่น่ารัก แต่ทางเราแนะนำให้ใส่อยู่แต่ในบ้านดีกว่านะคะ ถ้าใส่ไปข้างนอก น้องกระต่ายดำปี๋แน่ๆ!!
9. รองเท้าขนมปัง
ขอบอกเลยว่าเป็นการดีไซน์ที่เหมือนของจริงมากนะคะ อย่าเผลอคิดว่า มันเป็นขนมปังจริงๆนะคะ
8. รองเท้าสารพัดประโยชน์
อันนี้ก็เหมาะกับสาวๆ นะคะ มีเศษหรือสิ่งสกปรก ก็สามารถตักไปทิ้งได้อย่างง่ายดาย แต่อาจจะสร้างความลำบากในการทรงตัวหน่อยนะคะ แต่ใช้ไม้กวาดกับที่ตักผงมันจะง่ายกว่าค่ะ
7. รองเท้าทรงรูปเรือ
มองไปดีๆ รองเท้าคู่นี้เหมือนเรือเลยนะคะ อย่าเอาลงไปเล่นในน้ำ คิดว่าเป็นเรือกันนะคะ
6. รองเท้าทรงรูปปลา
เป็นไงหิวไหมคะ กับรองเท้าที่ออกแบบรูปทรงที่พื้นรองเท้าทำเหมือนปลาของจริง ดูแล้วก็อยากกินปลาเลยนะคะ
5. รองเท้าทรงรูปหนู
มาแปลกอีกแล้ว รองเท้าตัวหนู!! ถ้าใส่ออกไปเดินข้างนอก คงวิ่งหนีกันหน้าตั้งแน่ๆ เลย ขนาดยังไม่ได้ใส่ยังเหมือนจริงจนน่ากรี๊ดเลยหล่ะ!!
4. รองเท้าผ้าใบ
กล้าใส่กันไหมคะสำหรับรองเท้าคู่นี้ ที่ออกมาแนวแบบที่จะไม่ค่อยน่าดูสักเท่าไหร่ คงเป็นรองเท้าที่คงไม่มีใครกล้าใส่ออกไปข้างนอกแน่นอนค่ะ เพราะคงกลัวว่าหลายคนคงจะรังเกียจแน่นอนค่ะ
3. รองเท้าไม่มีหูหนีบ
แนวรองเท้านี้มาแปลกมากค่ะ เพราะว่าไม่มีหูหนีบ ซึ่งการที่จะใส่รองเท้าแบบนี้คงไม่เหมาะสำหรับคุณทั้งหลายหรอกนะคะ เพราะคงจะทำอะไรไม่สะดวกแน่นอน
2. รองเท้าที่ทำด้วยไม้
มาพบกับรูปแบบรองเท้าที่ทำด้วยไม้ การดีไซน์เป็นแนวที่ออกแบบเหมือนให้ผู้ที่สวมใส่รองเท้านั้น มีความรู้สึกว่า เหมือนตนเองไม่ได้ใส่รองเท้า แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าการรองเท้าแบบนี้คงจะไม่สบายต่อคุณแน่นอน
1. รองเท้าทรงเท่ ๆ
คงเป็นรองเท้าที่แปลกที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าดูจากการออกแบบสิคะ คนใส่คงจะใส่ลำบากน่าดู เหมือนจะใส่ไปออกรบยังไงยังงั้นค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น