10 เหตุผลที่จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำ ประจำปี 2556

update :14/11/2013 13:38
views : 2000
ที่มา :
ห้องน้ำสถานที่ที่ทุกคนต้องเข้าทุกวัน ด้วยความจำเป็นที่หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ กับหลายๆ เหตุผล ทางเราจึงรวบรวมเหตุผลเหล่านั้นมาในหัวข้อ "10 เหตุผลที่จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำ"
*หมายเหตุ 10 เหตุผลที่จำเป็นต้องเข้าห้องน้ำ ประจำปี 2556 เป็นการจัดอันดับภายในอย่างไม่เป็นทางการของทีมงาน toptenthailand
10. ล้างรอยเปื้อน
เหตุผลนี้กรณีเกิดอุบัติเหตุทำให้ชุดที่สวยงามของเราสกปรก เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องพึ่งห้องเล็กๆ ที่เรียกว่าห้องน้ำกันทุกคนครับ
9. สูบบุหรี่
อันนี้สำหรับคนที่เป็นนักสูบ เมื่อจะปฏิบัติภารกิจเมื่อไหร่เป็นต้องแวบหายไปห้องน้ำทุกที บางครั้งนึกว่าห้องน้ำไฟไหม้ แซวเล่นนะครับ
8. ถ่วงเวลา
อันนี้กรณีสายดำไม่อยากแนะนำแต่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผล คือถ่วงเวลาให้หมดไปเร็วๆ เมื่อเราอยู่ในสถานการณ์ขับขัน ลำบากใจ เบื่อ และอื่นๆ
7. ทิ้งขยะ
ไม่ว่าห้องน้ำที่ไหนต้องมีเจ้าถังขยะอยู่แน่นอน ทำให้เราๆ ท่านๆ ที่มีขยะอยู่ในมือแล้วไม่รู้เอาไปทิ้งที่ไหนต้องนึกถึงห้องน้ำขึ้นมาทันทีแน่นอน
6. แต่งตัว
บางครั้งเราอาจแต่งตัวสุดเจ๋งมาจากบ้าน พอผ่านอุปสรรคต่างๆ นานา มาในช่วงวันชุดที่เคยเป็นระเบียบนั้นก็หลุดก็ยับกันได้ ก็ต้องขอแวบไปห้องน้ำสักหน่อย
5. ล้างมือ, ล้างหน้า
ก่อนกินข้าวต้องล้างมือในห้องน้ำก่อนใช่ไหมครับ พอทำงานง่วงๆ ก็ลุกไปล้างหน้าล้างตาทำให้สดชื่น ห้องน้ำนี้ขาดไม่ได้จริงๆ
4. แต่งหน้า, ทำผม
อันนี้เจอบ่อยครับ เวลาออกไปเที่ยวเดินหน้ามันได้สักพัก สาวๆ มักขอตัวเข้าห้องน้ำเติมแป้ง แต่งหน้า ทำผม เพื่อให้ดูสวยตลอดวัน
3. อาบน้ำ
อันนี้เป็นสิ่งที่เราต้องทำทุกวันกันอยู่แล้ว หรือใครไม่อาบน้ำยกมือขึ้น และเมื่อต้องอาบน้ำเราก็ต้องเข้าห้องน้ำใช่ไหมครับ
2. ปวดฉี่
เหตุผลนี้อาจจะมีหลายคนบอกว่าสามารถกลั้นได้ หรือ ทำธุระข้างทางได้ แต่ก็เป็นอีกเหตุผลที่เราควรรีบเข้าห้องน้ำเพื่อให้สบายตัวสบายใจเหมือนยกภูเขาออกจากอก ใครที่กลั้นฉี่คงรู้นะครับว่ามันทรมานขนาดไหน
1. ปวดท้องอึ
กรณีนี้ไม่เข้าไม่ได้ ไม่ว่าห้องน้ำจะอยู่แห่งหนตำบลใด ก็ต้องตามหาให้ได้ เพื่อปฏิบัติภารกิจให้เสร็จสิ้นโดยเร็วไม่งั้นข้าศึกอาจบุกตะลุยแหกด่านออกมาได้

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น