10 สุดสยิวของผู้หญิงที่ผู้ชายควรรู้

update :14/11/2013 11:11
views : 3593
ที่มา :
ถือได้ว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ของเรื่องบนเตียง ที่ก่อนเราจะร่วม บวก ลบ คูณ หาร กับสาวหวานใจนั้น ในบ้างครั้งเราอาจจะต้อง บรรเลงเพลง ที่เต็มไปด้วยท่วงท่าและลีลา ที่ไม่แพ้ วงออร์เคสตรา เลยทีเดียว และวันนี้เราจะพาไปพบกับ ขั้นตอนเหล่านั้น เพื่อจะพาแฟนสาวไปสู่สรวงสวรรค์
10. ซอกนิ้วมือนิ้วเท้า
หลายคนอาจจะเคยลอง ถูตามซอกมือซอกนิ้ว และแผ่นมือแผ่นเท้ากันดู แต่ทำไม ไม่ยักกะรู้สึกอะไร แต่เชื่อเถอะว่าถ้ามันเเป็นมือของคนอื่น มันจะทำให้เธอ รู้สึกซาบซานไม่แพ้ กับการลูบไล้ในส่วนต่างๆ เลย
9. ช่องคลอด
ช่องหรรสา ที่หนุ่มๆ ต้องเข้าไปสำรวจและพาเธอสู่สัมผัสใหม่ๆที่จะพาเธอไปสู่สวรรค์ ยังชั้นต่างๆ จนเธออาจลืมไปเลยว่า นั่นแค่นิ้ว เพียงนิ้วเดียว
8. คลิทอริส
หนึ่งจุดที่ใกล้ และไม่ไกล จากช่องคลอด เป็นหนึ่งจุดที่ไวต่อความรู้สึกและทำหน้าที่หลายๆ อย่างโดยที่ใครอาจจะไม่รู้เลยว่า มันสามรถ ทำให้เธอไปถึงไหนต่อไหนได้
7. ท้อง
หน้าท้อง ก็คล้ายๆ กับแผ่นหลัง ที่ชายหนุ่มอาจจะใช้มือลูบไล้ หรือลมหายใจแผ่วๆ ค่อยๆคลืบคลานไปตามเนื้อที่บนพื้นผิว ที่จะทำให้สาวๆ พบเจอกับความสุข
6. แผ่นหลัง
ในระหว่าง ทีเราลูบไล้ ไปทั่วร่างกาย แผ่นหลังก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ไม่แพ้ส่วนต่างๆอาจจะใช้มือ หรือ ลมหายใจที่แผ่วเบาค่อยๆ ทำให้เธอนั้นรู้สึกกำลังผ่อนคลาย
5. หน้าอก
เนื้องอก ที่เป็นจุดดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ที่จะทำให้หนุ่มๆหลงไหลไปกับขนาด ที่ไม่ว่าชายหนุ่มจะนุ่มนวลหรือ ขึงขัง มันก็ทำให้สาวเล็กสาวน้อย คล้อยไปกับอารมณ์และผ่อนคลาย และจุดปลายจุกที่ไวต่อการรับอารมไม่ว่าจะเป็น มือหรือริมฝีปาก
4. คอ
อีกหนึ่งจุดที่ต่ำลงมาจากหู โดยใช้เล้าโลมได้ไม่ต่างกัน ไม่ว่าชายหนุ่มจะใช้มือหรือปาก และใช้ความนุ่มนวลค่อยๆ คลืบคลานไปกับการปลุกเร้าอารมณ์
3. หู
เป็นจุดที่เส้นประสาทรับรู้ไว จึงทำให้ไวต่อความรู้สึก และเป็นจุดสำคัญที่ทำให้อารมณ์ นั้นถูกปลุกกระตุ้นขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย
2. ริมฝีปาก
อีกหนึ่งจุดที่จะเล้าโลมแฟนสาวได้ง่ายๆ นั่นคือการจูบที่นุ่มลึกค่อยเคล้าคลี ไปกับริมฝีปาก
1. ใบหน้า
เป็นส่วนสำคัญส่วนแรก เพียงแค่ผู้ชาย ต้องค่อยๆนวด และครึงเบาๆ เพื่อนให้สาวๆ ผ่อนคลายและพร้อมจะรับกับความรู้สึกที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนั้น

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น