10 วิธีหลอกกอดสาว ๆ

update :13/11/2013 17:38
views : 3588
ที่มา :
สารพัดวิธีที่หนุ่มๆ ทั้งหลายหาทางแตะเนื้อต้องตัวสาวๆ แบบว่าสักนิดก็ยังดี วันนี้ทาง toptenthailand จะแอบกระซิบบอกว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายเค้าใช้วิธีใดในการหลอกกอดสาวกันบ้าง ลองมาดูกัน
10. เหินฟ้าท้ากอด
กอดคนอื่น เป็นเรื่องง่าย แต่ทำให้เขากอดเรานี่สิยาก แนะนำให้เอาวิธีนี้ไปใช้กันค่ะ เพียงแค่คุณหาที่สูงและหวาดเสียวสักแห่ง ขึ้นไปยืนบนนั้นแล้วประกาศออกมา “ผมอยากตาย” รอเวลาอีกนิดหน่อยให้ตำรวจเดินทางมาถึงแล้วยื่นข้อเสนอต่อรอง บอกเขาไปว่าอยากเจอหน้าคนรักหรือคนที่กำลังแอบรัก แต่ต้องเตรียมเบอร์โทรของเธอ เลือกสถานที่ให้ใกล้ย่านที่เธอพักอาศัยและตรวจตราวันเวลาให้รอบคอบว่าเธอไม่ ไปไหนไกลแน่นอน เท่านี้ก็เตรียมวงแขนอุ่นๆของคุณไว้กอดได้เลย (ขำๆ นะคะ)
9. สะดุดลม
ไม่ว่าจะอยู่ใน งานรื่นเริงไหนๆก็สามารถใช้ท่านี้ได้เสมอ แค่ทำขาอ่อนไหวไวต่อความรู้สึก แอคชั่นมากๆ ยิ่งดีใหญ่ ไถลตัวเข้าไปอยากกอดเธอตรงไหนก็เลือกเอา แต่ขอให้ถือความหน้าด้านเป็นที่ตั้ง
8. ตระกูลรถช่วยได้
ชวนสาวๆ ไปขี่จักรยานหรือมอเตอร์ไซค์เล่นกัน ยิ่งเธอขี่ไม่แข็งเท่าไหร่ยิ่งดี คุฯผู้ชายก็ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษเอื้อมมือไปช่วยบังคับรถบ้าง ช่วยเบรคบ้าง เพียงเท่านี้สาวๆ ทั้งหลายก็ตกอยู่ในอ้อมกอดของหนุ่มๆ แล้ว
7. ขาแพลง
ถ้าคุณเคย มีอาการขาแพลงมาก่อนคงแหลได้ไม่ยาก เริ่มจากนึกถึงความเจ็บปวดในช่วงนั้นแล้วดึงมันออกมาให้ได้ ใส่ความอ่อนแอเข้าไป แต่อย่าลืมว่าสถานการณ์เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อย หาจังหวะดีๆ ตอนทำกิจกรรมอยู่ใกล้ๆ เธอแล้วค่อยออกอาการ
6. ตัวช่วยนิดหน่อย
อันนี้เป็น อุบายตื้นๆ ที่เห็นในหนังไทยทั่วไป คือไหว้วานเพื่อนคุณสักคนสองคนที่ไว้ใจได้ เข้ามาลวนลามทางวาจากับเธอ เมื่อนางเองกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบากก็ถึงคิวพระเอกอย่างคุณที่จะต้องขี่ ม้าขาวมาช่วยเธอ อย่ารีรอ รีบเข้าไปโอบกอดเธอเสมือนคุณนั้นเป็นเจ้าของ เธอจะปลื้มคุณเป็นอย่างมาก
5. ปลาตอดหนุบนับ
หาวัน หยุดดีๆ ชวนเธอไปทะเล แล้วลงไปเล่นน้ำกัน พยามว่ายไปในจุดที่ระดับน้ำสูงประมาณอก ดำน้ำลงไปแล้วใส่วิญญาณปลาหมึกว่ายเข้าปล่อยหนวดหนุบนับตามแข้งขา แต่จำไว้ว่าอย่าเยอะ ตอดทีละนิดเพื่อให้เธอเห็นว่าเราขี้เล่นเป็นตัวไม่มีพิษภัย
4. หนังผีมีลุ้น
ที่ไหนมีผีที่นั่นมีลุ้น เพราะความตกใจของผู้หญิงจึงต้องหาที่ซุกหน้าไว้ ทำให้เป็นโอกาสเหมาะสำหรับผู้ชายทั้งหลาย แต่คุณผู้ชายก็จำไว้ว่าสาวๆ หลายคนก็ไม่กลัวผี ถ้าจะให้ชัวว่ายังไงวันนี้ก็ได้แอบกอดเธอแน่ลองพาเธอเข้าไปเดินเล่นในบ้านผีสิงดูก็น่าสนุก
3. เสื้อกันฝนสุดแสบ
หากทราบว่าวันนี้ฝนจะตกอย่าพกร่มเด็ดขาด แต่ให้พกเสื้อกันฝนแทนเพราะคุณผู้ชายสามารถกางมันออกมาเพื่อคลุมให้ฝ่ายหญิงอาศัยจังหวะที่คลุมแอบๆ เลยไปโอบบ้างนิดหน่อย
2. Mascot กอดเพลิน
ความน่ารักของตัว mascot รูปแบบต่างๆ มักเป็นแรงดึงดูดให้สาวๆ วิ่งเข้าหาเสมอคุณผู้ชายแค่หาชุด mascot น่ารักสักชุดมาใส่เนื่องในโอกาสพิเศษที่เกี่ยวข้องกับเธอเพียงเท่านี้ก็ไม่พลาดกอดอุ่นๆ จากสาวแล้ว
1. สิ่งประหลาดหลากหลายชนิด
สืบค้นข้อมูลของตัวเธอมาให้ได้ว่าเธอกลัวอะไรมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น จิ้งจก ตุ๊กแก คางคก หรือจิ้งเหลน ไม่ว่าจะเป็นแบบจำลองหรือตัวเป็นๆ เลือกใช้ในสถานการณ์ที่อยู่กันคนน้อยๆ ปล่อยมันออกมาแล้วรีบคว้าจังหวะที่เธอกำลังตกใจเข้าไปโอบกอดให้ ปลอดภัย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น