10 อันดับสินค้าโรงเกลือยอดฮิตที่ไปแล้วต้องซื้อ

update :13/11/2013 14:42
views : 2903
ที่มา :
หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งดี ๆ ราคาไม่แพง เราขอแนะนำ "ตลาดโรงเกลือ" แหล่งจำหน่ายสินค้ามือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนั่นเอง เพราะที่ ตลาดโรงเกลือ มีสินค้านานาชนิดให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า นั่นแน่ ๆ คันไม้คันมืออยากเอาเงินไปใช้แถว ๆ ตลาดโรงเกลือ แล้วใช่ไหมล่ะ ถ้างั้นก็ตามเราไปเที่ยวตลาดโรงเกลือกันเลยดีกว่า...
10. ของเล่นเด็ก
ไม่น่าเชื่อว่าของเล่นเด็กจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนต่างไปหาซื้อที่ตลาดโรงเกลือ อาจเป็นเพราะนิสัยเด็ก ๆ ที่เล่นแล้วเบื่อง่ายผู้ใหญ่จึงมองหาของที่ราคาถูกแต่คุณภาพดีมาเป็นอีกทางเลือกในการประหยัดค่าใช้จ่าย
9. จักรยานมือสอง
จักรยานมือสองสภาพสมบูรณ์ แถมราคายังประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ คงไม่มีใครไม่อยากได้หรอกค่ะ
8. กระเป๋าถัก
กระเป๋าถักด้วยมือถือเป็นงานแฮนเมดที่ขายกันอยู่ในราคาที่แพงพอสมควรเลยสำหรับที่อื่น ๆ แต่ก็คงไม่ใช่ในตลาดโรงเกลืออีกเช่นเคย
7. หมวกแฟชั่น
หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบใส่หมวก แต่คิดว่าหมวกแฟชั่นในสมัยนี้ราคาแพง ลองหาเดินดูด้านในตลาดโรงเกลือกัน แล้วคุณจะตกใจกับราคาของสินค้าที่ทั้งถูกทั้งดี
6. แว่นตา
อย่ามองข้ามความสำคัญของแว่นตาในยุคสมัยนี้เพราะนอกจากความสวยงามแล้วยังช่วยป้องกันสายตาจากแดดที่แผดเผาเราอยู่ทุกวันอีกด้วย
5. เครื่องประดับ
เมื่อสาวๆ เจอของสวยงามราคา sale ย่อมต้องตรงดิ่งเข้าไปหาเหมือนโดนมนต์สะกดกันซะทุกรายไป เลยไม่ค่อยแปลกใจหากสาว ๆ ทั้งหลายจะหอบหิ้วติดไม้ติดมือกลับบ้านมาบ้าง
4. เครื่องสำอาง
อันนี้คงต้องพิจารณาดูดี ๆ หน่อย เพราะเครื่องสำอางเป็นของที่ค่อนข้างอันตราย หากต้องการซื้อจริงๆ ขอแนะนำว่าควรตรวจสอบเลข อย. นิดนึงก็ดี เพื่อป้องกันสำหรับคนที่แพ้ง่าย แต่ถ้าใครซื้อจนเป็นลูกค้าประจำอยู่แล้วคงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ทั้งเรื่องของราคาและความปลอดภัย
3. รองเท้า
รองเท้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อของตลาดโรงเกลือ มีทั้งของแท้ของปลอมให้เลือกอย่างหลากหลาย ใครที่ได้ลองเข้าไปเดินดูคงอดไม่ไหวที่จะซื้อกลับบ้านมาสักคู่
2. กระเป๋าแบรนด์เนม (ก๊อปปี้)
ต้องกำกับในวงเล็บไว้เลย แต่อย่าคิดมากค่ะ สมัยนี้มีแต่คนใช้ของก๊อปกันทั้งบ้านทั้งเมือง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย ขนาดของก๊อปยังสวยดูดีเหมือนของจริง แถมราคาก็ย่อมเยาว์ หากให้ซื้อของจริงใช้คงไม่วายแทะกระเป๋ากินแทนข้าวแน่นอน
1. เสื้อผ้า
สำหรับตลาดโรงเกลือนั้นเสื้อผ้าหาได้ง่ายกว่าร้านขายน้ำซะอีก มีให้เลือกทุกรูปแบบทุกสีสันและทุกสไตล์ ใครชอบแบบไหนก็ลองแวะมาเลือกซื้อกันสักตัวสองตัวก็ได้ค่ะ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น