10 อันดับหมวกแฟชั่นหน้าหนาว ประจำปี 2556

update :12/11/2013 16:41
views : 4374
ที่มา :
สาวๆ หลายคนอาจกำลังมองหาหมวกสวยๆ สำหรับหน้าหนาวปีนี้แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี วันนี้ ทีมงาน Toptenthailand มีตัวเลือกมานำเสนอ สำหรับหมวกในช่วง High season นี้ มีอะไรบ้างมาดูกันคะ ในหัวข้อ 10 อันดับหมวกแฟชั่นหน้าหนาว ประจำปี 2556
10. หมวกลูกไม้
หาซื้อง่ายทั้งในห้าง ตลาด ด้วยรูปแบบที่เป็นงานฝีมือ จึงสวย สามารถใส่ได้ทั้ง Low Season และ high season เลยคะ
9. หมวกเกาหลี
หมวกที่บรรดาสาวๆ ในเมืองไทยหลงใหลชอบหาซื้อมาใส่ เพราะความน่ารัก สดใส ทำให้หลายๆ คนชอบโดยหาซื้อมาให้เขากับบุคลิกของเรา เท่านี้ก็ชิวไม่แพ้สาวเกาหลีแล้วคะ
8. หมวกขนสัตว์
เป็นแฟชั่นนำเข้าจากยุโรป เพราะเป็นเมืองที่หนาว เขาจึงนำขนสัตว์มาทำหมวก เพราะขนสัตว์นั้นสามารถให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายเราได้ แต่ส่วนมากที่นำมาขายในบ้านเราจะเป็นใยสังเคราะห์แทนเพราะเนื่องจากบ้านเราไม่ได้หนาวเหมือนบ้านเขา และที่สำคัญขนสัตว์ก็มีราคาค่อนข้างแพงมาก
7. หมวกคลุมผม
เป็นหมวกคลุมผม เพื่อป้องกันความหนาวได้เป็นอย่างดี หลายคนจึงชอบซื้อมาใส่ มีให้เลือกหลายแบบหลายสีแล้วแต่จะเลือกมาใส่ให้ตรงกับบุคลิกของสาวๆ
6. หมวกมีปีก
เป็นแฟชั่นนำเข้าจากเกาหลี กำลังเป็นที่นิยม ทั้งรูปลักษณ์ที่ดูเท่ เหมาะกับช่วงหน้าหนาวที่กำลังมี หาซื้อได้ตามห้างทั่วไปเลยคะ
5. หมวกไหมพรม
เป็นหมวกที่คนไทยนิยมใส่กัน หาซื้อง่าย มีรูปทรงให้เลือกเยอะ แถมแฟชั่นยังมาใหม่ๆ ให้เลือกซื้อแทบไม่ทันเลยกันเลยทีเดียว
4. หมวกปิดหู
สำหรับคนที่ชอบรู้สึกหนาวบริเวณหู ก็จะเลือกซื้อหมวกปิดหูนี้มาใส่ เพราะมันสามารถกันความหนาวของเราได้อย่างดี โดยไม่ต้องหาซื้อที่ปิดหูมาเพิ่ม
3. หมวกหัวสัตว์แฟนซี
เป็นที่นิยมอีกเช่นกัน สำหรับหมวกหัวสัตว์แฟนซี มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าเราอยากได้หัวสัตว์แบบไหน สามารถหาซื้อมาใส่กันได้ แล้วแต่ความชอบเลยคะ
2. หมวกชามัวร์
ด้วยรูปลักษณ์ที่สวย เหมาะกับผู้หญิงทะมัดทะแมง ส่วนมากเขาจะใส่ในที่ ที่ค่อนข้างหนาวนะคะ เช่นต่างประเทศ แต่ถ้าสำหรับประเทศไทย ปาย ก็ใส่ได้สบายๆ เลยคะ
1. หมวกหูแมว
ยังเป็นที่ 1 เสมอ สำหรับหมวกหูแมว ทั้งรูปทรงการออกแบบที่น่ารัก เหมาะกับสาวๆ ที่น่ารักทั้งหลาย ใครยังไม่มีรีบซื้อมาใส่กันนะคะ เดี๋ยวเขาจะหาว่าตกเทรนด์

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น