10 อันดับฉายาดาราแห่งปี 2556

update :11/11/2013 17:49
views : 4498
ที่มา :
ทุกคนพอจะรู้จักดาราหลายๆ คน แต่ทุกท่านเคยรู้บ้างไหมคะ ว่าดาราที่ท่านชอบอาจจะมีฉายาที่ท่านไม่เคยรู้มาก่อน โดยดาราที่ได้รับการโหวตให้ตั้งฉายาเป็นของตัวเอง และจะมีใครบ้าง ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ 10 อันดับฉายาดาราแห่งปี 2556
10. บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ฉายา “โล้นดีแตก”
ดาราหนุ่มอารมณ์ดีที่มีลักษณะจำได้ง่ายก็คือเป็นนักแสดงหัวโล้น อารมณ์ดี รักครอบครัว แต่ข่าวที่ผ่านมาก็ทำเอาหลายคนช็อก! เมื่อเขาประกาศหย่ากับภรรยา ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้แค่ 2 เดือน แถมก่อนหน้านั้นยังมีข่าวกับสาวอื่นอีก กลายเป็นนักแสดงดีแตกของวงการ
9. วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ฉายา “จำอวดหน้าม่าน”
เป็นเจ้าของรายการและพิธีกรที่เปิดโอกาสให้คนบันเทิงที่มีข่าวร้อนๆ มาแก้ต่างในรายการแม้กระทั้งคู่กรณีของตัวเอง อย่างพลอย เฌอมาลย์ หรือมดดำ คชาภา ฯลฯ จนหลายคนวิจารณ์รายการเขาเหมือนดูละครมากกว่าเรื่องจริง
8. มิน-พิชญา วัฒนามนตรี ฉายา “คาสโนวี่ปากเปื่อย”
เป็นนางเอกรุ่นใหม่มาแรง ที่มีข่าวฮอตกับหนุ่มๆ หนุ่มร่วมช่อง-ต่างช่องเยอะ รวมถึงศิลปินนักร้อง ส่วนผลงานละครที่ผ่านมาหลายๆ เรื่อง “มิน” ถือเป็นนางเอกใจถึงยอมจูบจริงกับพระเอกหลายคน เธอจึงได้รับฉายานี้ไปครอง
7. โดม-ปกรณ์ ลัม ฉายา “เสียเหลี่ยมหล่อ”
โดมเป็นพระเอกหล่อขั้นเทพ ที่ไม่เคยเสียเหลี่ยมให้ใคร แต่ล่าสุดต้องจนมุมยอมง้อแฟนสาว “กัสจัง จิรันธนิน” จนหลายคนมองว่าหล่อระดับเทพกลับเสียหน้าให้แฟนสาวสุดแบ๊วรุ่นเด็ก
6. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ฉายา “สวยชิ่งสื่อ”
เจนี่ถือเป็นนางเอกอีกคนที่มีงานอีเว้นท์รุมตลอดปี แต่เมื่อนักข่าวจะขอสัมภาษณ์ เรื่องข่าวที่เป็นประเด็นและเรื่องความรัก เจนี่มักเอ่ยปากบอกตั้งแต่ต้นว่า “สัมภาษณ์เฉพาะเรื่องงานนะคะ” ก่อนจะแหวกวงนักข่าวหายไปแบบเชิด เธอจึงได้ฉายานี้ไป
5. พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ฉายา “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ”
จากวีรกรรมของ “พลอย” นางเอกหน้าสวย หน้าเป๊ะ แต่ในปีที่ผ่านมาเธอกลับมีข่าวฉาว และแรงในการใช้คำพูดโดยไม่คิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเลี่ยงภาษี เหวี่ยงสื่อ มีปัญหากับออแกไนเซอร์ แม้แต่เด็กเสิร์ฟ พลอยก็ฉะมาแล้วกับทุกคน ฉายานี้จึงเหมาะกับเธอที่สุดแล้วค่ะ
4. ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ฉายา “อึ๋มหมื่นล้าน”
ถือว่าเป็นนางเอกที่ได้ฉายามาเกือบทุกปี ซึ่งที่ผ่านมาได้ฉายา “อึ๋มผ่าซาก” แต่ปีนี้ด้วยความที่เธอประกาศหมั้นกับเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่รวยระดับหมื่นล้านเธอจึงได้ฉายานี้ไปครองอย่างหมดจด
3. แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ฉายา “หมีทำมึน”
โดยปกตินางเอกสาวแพนเค้ก ถือว่าเป็นขวัญใจนักข่าว เพราะมักจะให้สัมภาษณ์ทุกสำนัก เกือบทุกงานที่เจอตัว แต่ช่วงหลังๆ จะมีลักษณะแอบตีมึน ตอบเลี่ยงๆ โดยเฉพาะเรื่องความรักกับสารวัตรหมี จนเป็นที่มาของฉายานี้
2. ใบเตย อาร์สยาม ฉายา “สั้นเสมอหู”
ลูกทุ่งสาวยุคใหม่ “ใบเตย สุธีวัน” ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอสฯ ที่ขยันโชว์เรียวขาให้เป็นข่าวเสมอๆ ทั้งในเฟซบุ๊คส่วนตัวและไม่ว่าจะออกงานไหน เธอก็นุ่งสั้นจนแทบเห็นบิกินี กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวและเธอเองก็ยอมรับว่า “ไม่สั้นไม่ใช่ใบเตย” แต่ละชุดที่เธอใส่เรียกน้ำลายหนุ่มๆ กันเป็นถัง
1. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ฉายา “ซุป’ตาร์เกษียณเต้า”
เหตุว่าที่ผ่านมาถือว่า อั้ม พัชราภา เป็นดาราตัวแม่สุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ แถมยังเดินสายกวาดรางวัลเซ็กซี่จากหลายเวที แต่เสียดายที่เธอมีหนุ่มๆ มาคอยดูแลแล้ว แถมยังหวานออกสื่ออีกด้วย ทำเอาหนุ่มๆ แอบเสียดายไปตามๆ กัน

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น