10 โรงแรมติดทะเลที่น่าสนใจในจันทบุรี

update :11/11/2013 17:15
views : 4456
ที่มา :
ใครที่อยากไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้จะพักที่ไหนดี ทีมงาน toptenthailand จึงสรรหาที่พักดีๆ ที่น่าสนใจของจังหวัดจันทบุรีมาฝาก ถ้าใครสนใจ ลองดูกันเลย
10. ชิวารี รีสอร์ท ชีวารี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน จันทบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน หาดแหลมเสด็จ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น หาดเจ้าหลาว, ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน, หาดคุ้งวิมาน
9. เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท
เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, การพักผ่อนริมชายหาดของ จันทบุรี จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น หาดเจ้าหลาว, ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน, หาดคุ้งวิมาน
8. สไมล์ บีช บูทิค รีสอร์ท
หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน จันทบุรี ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก สไมล์ บีช บูทิค รีสอร์ท จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น หาดเจ้าหลาว, ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน, หาดคุ้งวิมาน ในระยะเดินถึง
7. แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท
หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน จันทบุรี ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก แหลมสิงห์ แนชเชอรัล บีช รีสอร์ท จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย หาดแหลมสิงห์, คุกขี้ไก่, ตึกแดง เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม
6. บ้านสวนรมิตา รีสอร์ท Baan Suan Ramita Resort
ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียงส่วนตัว บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่ส่วนกลาง บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ และที่จอดรถสาธารณะฟรีในสถานที่
5. แหลมสิงห์ ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท แหลมสิงห์ ไวท์เฮาส์ รีสอร์ท (Laemsing Whitehouse Resort)
ตั้งอยู่เลียบหาดแหลมสิงห์ ให้บริการบังกะโลอันสะดวกสบายที่มีการตกแต่งภายในอันทันสมัยและความสะดวกสบายของสถานที่จอดรถในพื้นที่ของสถานที่ตากอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการ ฟรี ในทุกพื้นที่ของสถานที่ตากอากาศ
4. ฟ้าใส รีสอร์ท แอนด์ สปา Faasai Resort & Spa
เป็นรีสอร์ทซึ่งดำเนินกิจการโดยครอบครัวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรีและห่างจากหาดคุ้งวิมานโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนและไม้ผลต่าง ๆ Faasai Resort & Spa ผสมผสานวัสดุก่อสร้างแบบดั้งเดิมเข้ากับแพรพรรณและการตกแต่งหลากสีสัน
3. โรงแรมเจ้าหลาว ทอแสงบีช โรงแรมสไตล์รีสอร์ท Chaolao Tosang Beach Hotel
ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาว ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่อ่าวคุ้งกระเบนเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารทะเล และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี สามารถผ่อนคลายด้วยบริการนวดแผนไทย หรือเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบริเวณชายหาด โรงแรมมีบริการให้เช่าเรือคายักและจักรยาน และบริการตู้นิรภัย อีกทั้งยังมีบริการซักรีดที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง
2. บ้านอิ่มสุชรีสอร์ท Baan Imm Sook Resort
ตั้งอยู่บนหาดเจ้าหลาวในจังหวัดจันทบุรี ประกอบด้วยบริเวณชายหาดส่วนตัว ห้องพักพร้อมโทรทัศน์จอแบน และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่ส่วนกลาง
1. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort)
ให้ทัศนียภาพของอ่าวไทย มีสระว่ายน้ำ และห้องอาหารกลางแจ้ง เพลิดเพลินกับบริการนวดแผนไทย หรือให้ทางรีสอร์ทจัดกิจกรรมกีฬาทางน้ำ รวมถึงบริการเช่ารถจักรยานและรถยนต์ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่สาธารณะห้องอาหารครัวริมหาดเป็นห้องอาหารกลางแจ้งตั้งอยู่ริมทะเลที่ให้บริการอาหารทะเลและอาหารไทย

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น