10 อันดับ พล็อตยอดฮิต เอวีญี่ปุ่น 18+

update :11/11/2013 10:56
views : 7639
ที่มา :
ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ "10 อันดับ พล็อตยอดฮิต เอวีญี่ปุ่น"
10. “โรงเก็บรถ กับพริตตี้รถแข่ง”
ไม่ใช่แค่บ้านเราเท่านั้นที่จะคลั่งสาวพริตตี้ ที่ญี่ปุ่นก็เช่นกัน กับสาวพริตตี้ในชุดมันวาว รัดรูป สีสันฉูดฉาด ที่มักจะปันใจให้กับนักแข่งหรือทีมช่างในโรงเก็บรถ
9. “สวนสาธารณะ”
กับอีกหนึ่งกิจกรรมกลางแจ้ง โล่งตา ดูสบายใจ แถมยังมีเครื่องเล่นหลายๆ อย่างให้ได้เลือกสรร เล่นกันอย่างไม่หยุดหย่อน
8. “ในคุก”
เป็นอีกหนึ่งจินตนาการกับนักโทษผู้โหยหาแรงสวาท กับฉากที่ดูออกจะสกปรกนิดๆ มีน้ำนองเต็มพื้น รอบกายเต็มไปด้วยกรงขัง โซ่ แส้ กุญแจมือ อะไรประมาณนั้น
7. “โรงพยาบาล”
กับพยาบาลสาวชุดขาวๆ อึ๋มๆ ซึ่งมีหน้าที่ดูแลคนไข้ที่นอนอยู่บนเตียงที่กระดุกกระดิกอะไรไม่ค่อยจะได้ นางก็เลยจัดเต็มรักษาให้แบบหายขาดกันไปเลย
6. “ริมหาดทรายสีขาว”
ที่มีเพียงขอบฟ้าเป็นหลังคา กับผืนทรายเป็นเตียงนอน และสาวยุ่นในชุดบิกินี ที่พร้อมจะอาบลมห่มเนื้อได้ทุกนาที
5. “ในห้องเจ้านาย”
ถ้าพูดถึงเหตุการณ์ในออฟฟิศ แล้วไม่กล่าวถึงฉาก เลขาฯ สุดร้อนแรงกับเจ้านายสุดหื่น คงไม่เข้าที่แน่ๆ เพราะน่าจะเป็นอีกหนึ่งฉากที่หลายๆ คนคิดถึง แล้วอยากมีเลขาฯ แบบนี้บ้าง
4. “ในออฟฟิศ”
กับสาวออฟฟิศชุดฟิตเปรี๊ยะ (ใส่แว่นดูเอ๋อๆ แต่โอ้โห โคตรเซ็กซี่เลยล่ะ) มักจะมาพร้อมเพื่อนร่วมงานชายที่แอบชอบ
3. “สวนหลังบ้าน”
กับสาวแม่บ้านหรือาจจะคนใช้ที่กำลังทำอะไรสักอย่างที่สวนหลังบ้าน อาจจะตากผ้า ตัดหญ้า ทำสวน หรือบางครั้งอาจจะอยู่บ้านในชุดกิโมโนก็เป็นไปได้ แต่ก็มักจะมีเพื่อนบ้านหรือไม่ก็คนส่งของมาร่วมงานด้วยประจำ
2. “ในห้องเรียนสไตล์ญี่ปุ่น”
กับนักเรียนสาวยุ่นแบบใสๆ น่ารัก ที่มักจะมาพร้อมกับเพื่อนนักเรียนชายเป็นหมู่คณะ หรือบางทีอาจจะรวมถึงอาจารย์ผู้ชาย และบางครั้งอาจจะเป็นภารโรงมาร่วมแสดงด้วยก็เป็นได้
1. “บนรถไฟฟ้า มาหานะเธอ”
ชาวญี่ปุ่นมักนิยมใช้รถไฟฟ้าเดินทางไปทำงาน ไปไหนมาไหน เป็นชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ด้วยความเบียดเสียดจากการใช้รถไฟฟ้าและจำนวนคนที่อัดแน่นในขบวน จึงไม่น่าแปลกอะไร หากมันจะถูกบรรจุลงในฉากหนัง AV

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น