10 หนังทำเงินประจำสัปดาห์ที่ 28 ตุลาคม –3 พฤศจิกายน 2556

update :4/11/2013 14:54
views : 1702
ที่มา :
หนังเข้าใหม่มีหลากหลายเรื่อง หลากหลายแนว แต่หนังที่ทำเงินกลับมีไม่มี แต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง ทีมงาน toptenthailand ขอเสนอ 10 หนังทำเงินประจำสัปดาห์ที่ 28 ตุลาคม –3 พฤศจิกายน 2556
10. The Counselor
The Counselor ทำรายได้ 3.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการฉาย 2 สัปดาห์ รายได้รวมทั้งหมด 13.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
9. Carrie
Carrie (2013) ทำรายได้ 3.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการฉาย 3 สัปดาห์ รายได้รวมทั้งหมด 31.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
8. Cloudy with a Chance of Meatballs 2
Cloudy with a Chance of Meatballs 2 ทำรายได้ 4.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการฉาย 6 สัปดาห์ รายได้รวมทั้งหมด 106.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
7. 12 Years a Slave
12 Years a Slave ทำรายได้ 4.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการฉาย 3 สัปดาห์ รายได้รวมทั้งหมด 8.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
6. Captain Phillips
Captain Phillips ทำรายได้ 8.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการฉาย 4 สัปดาห์ รายได้รวมทั้งหมด 82.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
5. Gravity
อันดับ 5 เป็นของ Gravity ภาพยนตร์ระทึกขวัญไซไฟเกี่ยวกับอุบัติภัยในอวกาศ ที่ นำแสดงโดย แซนดร้า บุลล็อค (Sandra Bullock) และจอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) 3 วันทำเพิ่มไปอีกถึง 13.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมรายได้จากการฉาย 5 สัปดาห์ 219.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อรวมรายได้จากทั่วโลก Gravity ทำเงินไปแล้ว 383.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
4. Free Birds
อันดับ 4 เป็นของ Free Birds แอนิเมชั่นสุดล้ำของ จิมมี่ เฮย์เวิร์ด (Jimmy Hayward) ผู้กำกับ Horton Hears a Who! ให้เสียงพากย์โดยสองเพื่อนซี้ โอเว่น วิลสัน (Owen Wilson) กับ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson) ที่ ว่าด้วยเรื่อางราวของ เร็คกี้ (พากย์โดย โอเว่น วิลสัน) เป็นไก่งวงธรรมดา ๆ จนกระทั่งวันขอบคุณพระเจ้า ประธานาธิบดีเลือกเขาเป็นเมนูเด็ดและปล่อยให้ไปขุนตัวเองจนน่ากินเสียก่อน เขาจึงได้ออกไปใช้ชีวิตแสนสุขอยู่ที่แคมป์เดวิดโดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่แล้วเขาก็ถูก เจค (พากย์โดย วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) หัวหน้ากลุ่มผู้ต่อต้านการเชือดไก่งวงลักพาตัวไป ทำให้เร็คกี้ได้รู้ความจริงที่น่ากลัว ว่าเขาไม่ใช่แขกผู้มีเกียรติในวันขอบคุณพระเจ้า แต่จะกลายเป็นเมนูอาหารสำหรับงานเลี้ยงต่างหาก เร็คกี้และเจคจึงตัดสินใจเดินทางข้ามเวลากลับไปปี 1621 เพื่อยุติการเอาไก่งวงมาทำเป็นเมนูหลักของเทศกาลตลอดกาล โดย 3 วันทำเงินไป 16.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 55 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
3. Last Vegas
อันดับ 3 เป็นของภาพยนตร์เข้าใหม่ Last Vegas ที่เตรียมจะเข้าฉายบ้านเราในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี่ (ไมเคิล ดักลาส) เพลย์บอยรุ่นเดอะตัดสินใจสละโสดกับสาวคราวลูก เพื่อนซี้สามคนประกอบไปด้วย แพดดี้ (โรเบิร์ต เดอนิโร), อาร์ชี่ย์ (มอร์แกน ฟรีแมน) และ แซม (เควิน ไคลน์) ก็วางแผนจัดปาร์ตี้สละโสดที่ลาส เวกัส ที่พวกเขาเคยเดินทางไปท่องราตรีด้วยกันเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นในการผจญภัยของผู้ใหญ่หัวใจวัยรุ่นสี่คน ที่จะทำให้วีรกรรมของวูล์ฟแพ็คดูน่าเอ็นดูไปเลย 3 วันทำเงินไป 16.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
2. Jackass Presents : Bad Grandpa
อันดับ 2 เป็นของแชมป์เก่า Jackass Presents : Bad Grandpa ภาพยนตร์ตลกเจ็บตัวซ่อนกล้อง ที่นำแสดงโดย เจฟฟ์ เทรเมน (Jeff Tremaine) จากภาพยนตร์ชุด Jackass 3 วันทำเงินไปอีก 20.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมรายได้จากการฉาย 2 สัปดาห์ 62 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อรวมรายได้จากทั่วโลกอีก 8.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ คุณปู่สุดแสบ ทำเงินไปแล้ว 70.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
1. Ender's Game
อันดับ 1 เป็นของ Ender's Game ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายไซไฟสุดคลาสสิกของ ออร์สัน สก็อต คาร์ด โดยได้ผู้อำนวยการสร้าง Star Trek ทั้งสองภาค และ Transformers ทั้งสามภาค ที่ผนึกกำลังกับผู้กำกับ X-Men Origins : Wolverine เข้ามาช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวในหนังแอ็คชั่น-ไซไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2013 ว่าด้วยเรื่องราวของ เมื่อโลกถูกรุกรานจากสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ถูกเรียกว่า "บัคเกอร์" ทางรอดเพียงหนึ่งเดียวของมวลมนุษย์ก็ตกอยู่ในกำมือของคนหนึ่งกลุ่ม ผู้ที่จะนำพาโลกให้รอดพ้นจากมหันตภัย เอนเดอร์ วิกกิน เด็กหนุ่มอัจฉริยะถูกคัดเลือกให้เข้าเรียนในสถาบันพิเศษ ที่บ่มเพาะจอมทัพแห่งกองกำลังพิทักษ์โลก ภายใต้การฝึกฝนและเงื่อนไขที่แสนหนักหน่วง เอนเดอร์ จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคและก้าวไปสู่การเป็นวีรบุรุษแห่งมวลมนุษยชาติ โดยได้ อาซา บัตเตอร์ฟิลด์ จาก Hugo รับ บท เอนเดอร์ วิกกิน 3 วันทำเงิน 28 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 110 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อรวมรายได้จากทั่วโลก 7.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ Ender's Game ทำเงินไปแล้ว 30.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น