10 เรื่องน่ารู้ ของ เจมส์ จิรายุ

update :29/10/2013 09:13
views : 2466
ที่มา :
วันนี้ Toptenthailand จะนำเสนอข้อมูลของพระเอกหนุ่มมาแรง เจมส์ จิรายุ
10. ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ"
เอ้า! ใครที่ชอบหนุ่มเจมส์ จิรายุ ก็อย่าลืมติดตามละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ละครเรื่องแรกในชีวิตของเขาด้วยนะ ฝีมือการแสดงจะสอบผ่านหรือไม่ต้องติดตามกัน แต่เรื่องหน้าตาความหล่อนั้น สาว ๆ คงให้ผ่านฉลุย เพราะหนุ่มเจมส์ ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก แถมยังขี้เล่นอีกด้วย
9. สิ่งที่ชอบ
สีงที่ชอบ : สีชมพู , ดอกไม้ที่ชอบ : กุหลาบสีขาว , อาหารที่ชอบ : หมูสะเต๊ะที่พิจิตร, อาหารที่ไม่ชอบ : เครื่องในทุกชนิด
8. ความสามารถพิเศษ
ด้านดนตรี (เต้นลีลาศ, เล่นกีตาร์, กลอง, เปียโน, ร้องเพลง) , ด้านกีฬา (ฟุตบอล, บาสเกตบอล, ว่ายน้ำ ฯ)
7. โฆษณา
เจมส์มีผลงานโฆษณาทั้งหมด 2 ชิ้น คือ Catalogue Friday ร่วมกับ ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ และ วุฒิศักดิ์คลินิก
6. ภาพยนตร์
เจมส์มีผลงานภาพยนตร์ทั้งหมด 2 เรื่องได้แก่ Where is Love อยู่ที่ไหนนะ...ความรัก รับบทเป็น น้ำน่าน (หมายเหตุ : ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์โปรโมทการท่องเที่ยวของจ.พิษณุโลก) และเรื่อง The Way มรรค รับบทเป็น ตั้ม
5. รางวัล
หนุ่มเจมส์ได้รับรางวัลทั้งหมด 2 รางวัลได้แก่ The Idol Friday 2011 ชนะเลิศ และ Man of the Year 2012
4. ละครเรื่องแรก
ส่วนการชิมลางงานละครครั้งแรกของ เจมส์ จิรายุ กับการเป็นพระเอกป้ายแดงในเรื่องที่หลายคนจับตามองอย่าง "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" นั้น โดยในเรื่องเจมส์ต้องประชันบทบาทกับ เบลล่า ราณี ในบทบาทของคุณชายไฮโซตระกูลเก่าแก่ แถมยังเล่นเป็นคุณหมออีกด้วย งานนี้ ถือได้ว่าเป็นงานยากพอสมควร แต่หนุ่มเจมส์ก็ไม่ท้อ พยายามอ่านนวนิยายเรื่องนี้เพื่อทำความเข้าใจกับตัวละครให้ได้มากที่สุด และพยายามสวมบทบาทให้สมจริง ทุ่มเทกับละครอย่างเต็มที่ไม่ให้แฟน ๆ ผิดหวัง
3. งานแรกในวงการ
ประเดิมงานในวงการบันเทิงด้วยการแสดงภาพยนตร์เรื่อง "Where is Love อยู่ที่ไหนนะ…ความรัก" โดยหนุ่มเจมส์สวมบทเป็น น้ำน่าน ถึงแม้ภาพยนตร์ดังกล่าวจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไรนัก แต่ชื่อของ เจมส์ จิรายุ ก็โด่งดังประมาณหนึ่ง เนื่องจากสาว ๆ ถูกอกถูกใจกับรอยยิ้มน่ารัก ๆ แห่สมัครเป็นแฟนคลับกันอย่างมากมายเลยทีเดียว
2. การศึกษา
จบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนอนุบาลวชิร และจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะบริหารธุรกิจ
1. ประวัติ
จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ เจมส์ เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2536 โดยมีพี่น้อง 2 คน พี่สาว 1 คนเป็นชาวพิจิตรโดยกำเนิด

**หมายเหตุ
ข้อมูลทั้งหมดที่ทาง toptenthailand.com นำเสนอได้มาจากการสำรวจความคิดเห็นเชิงสถิติ ด้วยขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ของหัวข้อนั้นๆ ทางเว็บไซต์ toptenthailand.com มิได้มีเจตนาที่จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวเพื่อชี้นำ หรือ ก่อให้เกิดความแตกแยกใดๆ ในสังคมทั้งสิ้น เราและทีมงานเพียงแต่ต้องการนำเสนอข้อมูลทางสถิติที่เรารวบรวมเพื่อเป็นสาระ และเป็นการสะท้อนอีกด้านหนึ่งของสังคม ให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต และประชาชน ทั่วไปรับชมเท่านั้น (โปรดใช้วิจารณญาณในการชม และบริโภคข้อมูลจาก toptenthailand.com) และหรือในบางกรณี www.toptenthailand.com จะทำหน้าที่ เป็นสื่อกลางในการรวบรวม และนำเสนอข้อมูลในการจัดอันดับที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ ทั้งทาง Internet และสิ่งพิมพ์ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป

แสดงความคิดเห็น